# CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1)    Mục đích thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu thập sẽ được chúng tôi sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận đơn hàng; dùng để phục vụ quá trình giao hàng; và để chăm sóc khách hàng.

2)    Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ doanh nghiệp, trong các hoạt động: chăm sóc khách hàng và theo dõi công nợ, thanh toán.

Chúng tôi cũng cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng.

3)    Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng vĩnh viễn cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4)    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hộp Quà Phượng Hoàng
  • Website: hopgiayphuonghoang.vn
  • Địa chỉ: 231-233 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

5)    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin, quý khách hàng vui lòng gửi email về: hopquaphuonghoang@gmail.com

6)    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) Mục đích thu nhập thông tin và trong giới hạn như đã nêu tại Mục 2) Phạm vi sử dụng thông tin. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.