# CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi nhận được đơn đặt hàng từ website, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận hình thức thanh toán và số tiền quý khách hàng cần phải thanh toán. Website của chúng tôi không có tính năng thanh toán trực tuyến. Do đó, mọi giao dịch phát sinh từ website này sẽ được thanh toán theo hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Hình thức 01: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với hình thức thanh toán này, quý khách hàng trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 05 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 05 triệu đồng, Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Hình thức 02: Thanh toán chuyển khoản

Khi nhận được đơn đặt hàng từ website, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận hình thức thanh toán. Nếu quý khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, thì có thể thanh toán bằng chuyển khoản tới một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây của chúng tôi:

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiết bị văn phòng Phượng Hoàng
  • Số tài khoản: 0251002695413
  • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi Nhánh Bình Tây – TP. HCM

Hoặc

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiết bị văn phòng Phượng Hoàng
  • Số tài khoản: 06000 727 1118
  • Ngân hàng SACOMBANK – Chi nhánh Hoa Việt – TP. HCM

Lưu ý: Giá bán lẻ đề xuất trên website này là giá đã bao gồm VAT.