Hộp Quà Kéo

Hộp Quà Kéo

Hộp quà kéo  – một dạng thiết kế rất mới và đặc biệt sang trọng cho bộ sưu tập các loại hộp quà. Hộp quà kéo thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật nhưng được thiết kế dưới hình thức một hộp nhỏ phía trong một hộp lớn để thuận tiện cho thao tác đưa vào và kéo ra. Với thiết kế như vậy, hộp quà kéo không chỉ có được tính tiện lợi như hộp quà vuông, hộp quà hình chữ nhật mà nó còn có được……………

Hộp quà kéo  – một dạng thiết kế rất mới và đặc biệt sang trọng cho bộ sưu tập các loại hộp quà. Hộp quà kéo thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật nhưng được thiết kế dưới hình thức một hộp nhỏ phía trong một hộp lớn để thuận tiện cho thao tác đưa vào và kéo ra. Với thiết kế như vậy, hộp quà kéo không chỉ có được tính tiện lợi như hộp quà vuông, hộp quà hình chữ nhật mà nó còn có được tính độc đáo, sự bền chắc mà không một loại hộp quà nào có thể thay thể được.

Hãy đến với Phượng Hoàng để cửa hàng, siêu thị, hoặc nhà sách của Qúy khách hàng có thêm những mẫu hộp quà đặc biệt sáng tạo và sang trọng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *