Hộp Quà Ngôi Nhà

Hộp Quà Ngôi Nhà

Hộp quà ngôi nhà được xem là những hộp quà với thiết kế hết sức độc đáo. Đây là loại hộp “2 trong 1”. Hai tay cầm ở trên đỉnh làm cho hộp quà hình nhà có được sự kết hợp hết sức tinh tế giữa túi giấy và hộp giấy, tạo nên sự thuận tiện đặc biệt cho việc mang xách. Loại hộp quà này thường được sử dụng cho những dịp tiệc tùng, lễ tết, đựng đồ ăn …..

Hộp hình ngôi nhà được xem là những hộp quà với thiết kế hết sức độc đáo. Đây là loại hộp “2 trong 1”. Hai tay cầm ở trên đỉnh làm cho hộp quà hình nhà có được sự kết hợp hết sức tinh tế giữa túi giấy và hộp giấy, tạo nên sự thuận tiện đặc biệt cho việc mang xách. Loại hộp quà này thường được sử dụng cho những dịp tiệc tùng, lễ tết, đựng đồ ăn cho dân công sở, làm hộp quà cho những dịp chiêu đãi hoặc đựng bánh kẹo và đồ pha chế.

Công ty Phượng Hoàng có rất nhiều mẫu hộp quà hình ngôi nhà, đa dạng về kích thước, màu sắc và thiết kế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất những hộp quà với mọi kích cỡ, mọi thiết kế, đáp ứng đầy đủ và chính xác nhu cầu của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *