Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm Website của công ty Phượng Hoàng,

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

                                                         **********

Hộp quà, hộp giấy, túi giấy PHƯỢNG HOÀNG được cấu thành bởi 2 thành tố: chất liệu làm nên chất lượng và thiết kế bên ngoài làm nên tính thẩm mỹ hoặc đóng vai trò quảng bá thương hiệu.

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm bởi Phượng Hoàng có chuyên môn cao trong việc sản xuất hộp quà, hộp giấy và túi giấy. Thêm vào đó, phần đông khách hàng cũng đặc biệt hài lòng với mẫu mã sản phẩm bởi chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn cùng với gia công thành phẩm sau in như bế, cán màng .v.v. Với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như vậy, cộng thêm một đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng cũng như hệ thống công nghệ được cải tiến liên tục, công ty Phượng Hoàng chúng tôi xin gửi lời chào và đồng hành cùng Qúy khách hàng bằng một cam kế gồm 10 chữ vàng: CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ – UY TÍN – GIÁ THÀNH  THỜI GIAN.

Chọn hộp quà, hộp giấy và túi giấy của Phượng Hoàng có nghĩa là Quý khách hàng đang chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng và thời gian nhanh chóng.