CÔNG TY TNHH SX-TM TBVP PHƯỢNG HOÀNG
 • CÔNG TY PHƯỢNG HOÀNG
  • HỘP QUÀ

   HỘP GIẤY

   TÚI GIẤY

 • Hotline - 0909 848 622

   Blog
 • Trang chủ | Blog
 • Hộp Quà Vuông
  Ngày 28/03/2014 | 08:23.

  Chúng ta cùng tưởng tượng, nếu bạn đang tìm một hộp quà tặng phù hợp cho một chiếc áo, một chiếc đồng hồ, một chú gấu bông, một chiếc nón hay thậm chí một bộ bát chén, bạn sẽ chọn mẫu hộp quà nào? Có thể bạn thích hộp quà lục giác, cũng có thể bạn quen dùng hộp quà hình chữ nhật, hoặc thậm chí bạn đặc biệt yêu thích hộp quà tròn và hộp quà hình trái tim, bạn thích bạn có thể chọn, nhưng chắc chắn một điều,...........

  Trong tất cả các mẫu hộp quả phổ biến nhất hiện nay như hộp quà hình vuông, hộp quà hình chữ nhật, hộp quà hình tròn, hộp quà hình lục giác hay hộp quà hình trái tim thì không ai có thể phủ nhận được rằng hộp quà vuông chính là mẫu hộp quà lâu đời nhất, được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất.

  Hộp quà hình vuông, trước hết, đơn giản và dễ làm nhất. Đây là lý do loại hộp quà này đã ra đời từ rất sớm và được làm ra bởi cả những cá nhân và các nhà sản xuất hộp giấy. Và theo đó, trên thị trường đã và đang có hàng trăm ngàn thiết kế cho hộp quà vuông, tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các shop quà tặng cũng như các nhà sản xuất về thiết kế, in ấn và giá thành.

  Bên cạnh đó, hộp quà hình vuông cũng phù hợp với hầu hết các món quà. Chúng ta thừa nhận hộp quà vuông đơn giản và dễ làm, nhưng chính những gì đơn giản nhất lại là những thứ đẹp nhất. Hộp quà hình vuông cũng không phải ngoại lệ. Chúng ta cùng tưởng tượng, nếu bạn đang tìm một hộp quà tặng phù hợp cho một chiếc áo, một chiếc đồng hồ, một chú gấu bông, một chiếc nón hay thậm chí một bộ bát chén, bạn sẽ chọn mẫu hộp quà nào? Có thể bạn thích hộp quà lục giác, cũng có thể bạn quen dùng hộp quà hình chữ nhật, hoặc thậm chí bạn đặc biệt yêu thích hộp quà tròn và hộp quà hình trái tim, bạn thích bạn có thể chọn, nhưng chắc chắn một điều, nếu bạn chọn hộp quà hình vuông, nó vẫn luôn là sự lựa chọn đúng đắn, đơn giản vì hộp quà vuông phù hợp cho mọi món quà tặng.

  Nhưng bởi tính đơn giản và phổ biến như trên mà hiện nay, trên thị trường đã có rất rất nhiều hộp quà hình vuông. Điều này mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời, vô hình chung khách hàng cũng sẽ có nhiều sự so sánh, nhiều yêu cầu hơn đối với loại hộp quà này. Điều này thách thức bất kỳ nhà sản xuất hộp quà nào. Tuy vậy, đây là là điều kiện để thị trường có thêm những mẫu hộp quà hình vuông sáng tạo hơn, độc đáo hơn, mới lạ hơn và bền đẹp hơn, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

  TIN LIÊN QUAN
   Sản Phẩm Đối Tác
  TOP